Ung thư từ lâu là một cơn ác mộng đối với toàn nhân loại và là một thử thách chưa thực sự được vượt qua bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu. Theo số liệu thống kê của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc ung thư và 94.000 người tử vong vì căn bệnh quái ác này. Số liệu này đã khiến Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia có tỷ lệ tử vong vì ung thư cao nhất thế giới. Con số này cũng phần nào cho thấy sự yếu kém trong việc tầm soát và hiệu quả điều trị chưa cao so với thế giới. Trong các loại ung thư, thì Việt Nam đứng đầu thế giới về ung thư phổi với hơn hơn 10.000 ca mắc bệnh (số liệu dự kiến năm 2020). Đây là một trong những loại ung thư tiến triển nhanh và khó kiểm soát.

Liệu pháp Miễn dịchCông nghệ Gene là một trong những hướng đi mới đang mang lại hiệu quả tích cực cho cuộc chiến sống còn với ung thư. Nắm bắt được tâm lý “bệnh vái tứ phương” của người Việt nên nhiều thông tin được quảng bá tràn lan nhằm hướng bệnh nhân đến những phương án điều trị tốn kém và không đúng bệnh.

Để góp phần chấm dứt tình trạng sai lệch thông tin trong việc đưa ra phương án điều trị tối ưu và bóp méo sự thật nhằm trục lợi hoặc phục vụ lợi ích cá nhân đối với bệnh nhân và gia đình, MANAM mang trong mình nhiệm vụ cập nhật, kiểm chứng và truyền tải đến những bệnh nhân ung thư những phương pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả trên thế giới với chi phí hợp lý.

MANAM tự hào là đối tác chính thức cho Viện Liệu hóa Sinh học Nhật Bản (BIJ) - Viện nghiên cứu hàng đầu và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị ung thư bằng Liệu pháp Miễn dịch tại Nhật Bản; được điều hành bởi cha đẻ cũng là nhà miễn dịch ung thư giỏi nhất Nhật Bản - Tiến sĩ Bác sĩ Hiroshi.