VIỆN LIỆU PHÁP SINH HÓA NHẬT BẢN

Bác sĩ Terunuma Hiroshi (Ngồi góc phải) với các cộng sự tại Viện Liệu pháp Sinh hóa Nhật Bản

Viện Sinh Hóa Nhật Bản (BIJ) từ lâu được biết đến là nơi tốt nhất trong nghiên cứu chuyên sâu về Liệu pháp miễn dịch. Viện được sáng lập và điều hành bởi cha đẻ của miễn dịch ung thư thế giới: Tiến sĩ Bác sĩ Hiroshi Terunuma - một trong những người tiên phong mở rộng nghiên cứu trong ống nghiệm đối với tế bào NK và tế bào Lympho T.

Bản thân là một chuyên gia giỏi nhất Nhật Bản về Liệu pháp Miễn dịch trong điều trị ung thư, ông đã và đang được tín nhiệm trong công tác cố vấn và đào tạo kĩ thuật miễn dịch cho các bệnh viện lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, ông đang đảm nhận vai trò chuyển giao và hỗ trợ Vinmec trong việc thực hiện liệu pháp miễn dịch mặc dù còn nhiều hạn chế về công nghệ cũng như các liệu trình miễn dịch so với viện BIJ tại Nhật Bản.

Ra đời từ năm 2004 đến nay, BIJ đã tiếp nhận và điều trị hơn 10,000 bệnh nhân với những thành công vượt bậc và được ghi nhận trên toàn thế giới.

Viện Liệu pháp Sinh hóa Nhật Bản có 3 đơn vị xử lý tế bào lâm sàng tiên tiến theo tiêu chuẩn cGMP ở Tokyo với hơn 50 nhà khoa học và cán bộ nghiên cứu đang làm việc ở đó. Họ có liên kết lâm sàng với một số bệnh viện trong và xung quanh thành phố Tokyo để cung cấp Liệu pháp Miễn dịch. Đồng thời, Liệu pháp Miễn dịch AIET của viện BIJ còn là phương pháp duy nhất được giới chuyên môn về Ung thư thừa nhận và ứng dụng. MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu, tự hào là đối tác chính thức cho Viện Liệu pháp Miễn dịch quốc gia Nhật Bản (BIJ), một trong những viện nghiên cứu tốt nhất và có kinh nghiệm dày dặn trong việc điều trị bằng Liệu pháp Miễn dịch trong hỗ trợ và điều trị miễn dịch ung thư với hiệu suất thành công đứng đầu Nhật Bản.

  • 11/2004, vận hành cơ sở nuôi cấy tế bào (CPF) ở Toyosu, Quận Koto.
  • 7/2008, bắt đầu nghiên cứu và phát triển về nguyên bào sợi.
  • 6/2009, bắt đầu nghiên cứu và phát triển các tế bào gốc bắt nguồn từ bột nha khoa.
  • 12/2009, bắt đầu nghiên cứu và phát triển các tế bào gốc bắt nguồn từ mô mỡ.
  • 11/2013, bộ tế bào NK tổng quát bắt đầu được phát hành
  • 9/2014, bắt đầu có sự nghiên cứu trao dồi của tế bào gốc cảm ứng đa năng.
  • 9/2015, trụ sở CPF tại Toyoshu được cấp phép để sản xuất các sản phẩm chuyển hóa của tế bào chuyên biệt (số FA của cơ sở 315 0009)
  • 05/16 CPF của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Tsukuba được cấp phép để sản xuất các sản phẩm chuyến hóa của tế bào chuyên biệt (số FA của cơ sở 316 0002)