Awesome Image

Liệu Trình Tấn Công Tích Hợp Toàn Diện

Là liệu pháp kết hợp đa phương thức toàn diện bao gồm cả Miễn dịch tấn công kết hợp Nhiệt trị và Hóa Trị Liều Nhẹ. Nhằm mục đích tăng đối đa hiệu quả điều trị ung thư giai đoạn muộn.

Awesome Image

Liệu Trình Tấn Công và Ngăn Ngừa Tái Phát

Liệu trình tấn công chủ yếu sử dụng cơ thế kết hợp kép của các tế bào NK và tế bào CTL (DCs) vì chúng có lợi thế nhất định so với những sự kết hợp khác.

Awesome Image

Liệu Pháp Đích

Giống như Liệu Pháp Miễn Dịch trong thập kỷ trước cho đến tận hôm nay mới được công nhận (Nobel 2018), liệu pháp Đích là một hướng đi hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn trong điều trị ung thư.

Awesome Image

Liệu Pháp Nhiệt Trị

Tăng thân nhiệt là phương pháp điều trị ung thư để chỉ làm tổn thương tế bào ung thư và loại trừ được cảm giác bị đốt nóng của bệnh nhân. Vì vậy, tiến sĩ bác sĩ Hiroshi Terunuma và BIJ đã ứng dụng liệu pháp nhiệt trị bằng thiết bị tăng thân nhiệt "THERMOTRON-RF8" khi kết hợp với liệu pháp miễn dịch ung thư nhằm tận dụng khả năng tiêu diệt và làm suy yếu đối với tế bào ung thư trước khi các tế bào miễn dịch đã được nuôi cấy kích hoạt ồ ạt tấn công tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Awesome Image

Liệu Trình Vaccine

Vaccine phòng ngừa ung thư được hiểu như là một liều cao các tế bào NK được đưa vào cơ thể để nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể nhằm ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của tế bào ung thư.