Liệu Trình Tấn Công Tích Hợp Toàn Diện

Liệu trình Tổng hợp Liệu Pháp Miễn Dịch toàn diện nhất trong điều trị ung thư khi tận dụng toàn bộ các lợi thế của từng phương pháp và tối ưu hóa hiệu quả của chúng lên tế bào ung thư, đặc biệt hữu ích đối với các bệnh nhân giai đoạn cuối khi các lựa chọn thông thường đã không còn phát huy tác dụng. 

Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân (AIET)

AIET là một Liệu pháp Miễn dịch dựa trên tế bào. Đây là một quá trình nâng cao khả năng miễn dịch bẩm sinh hiện diện trong tất cả các cá nhân. Lymphocytes là thành phần hoạt động quan trọng nhất của khả năng miễn dịch bẩm sinh này, trong đó một phần của chúng là các tế bào Natural Killer (NK) và T-Lymphocytes Cytotoxic. Trong AIET, các tế bào này được lấy từ máu của bệnh nhân và sau đó trong phòng thí nghiệm chúng được nhân lên, kích hoạt và truyền tĩnh mạch cho bệnh nhân. Phương pháp AIET chủ yếu sử dụng sự kết hợp kép của các tế bào NK và CTL vì chúng có lợi thế nhất định so với các kết hợp khác

Ưu điểm chính và độc đáo của Liệu pháp Miễn dịch AIET dựa trên tế bào tự thân này là KHÔNG có tác dụng phụ đáng kể với bệnh nhân. Các tế bào của bệnh nhân được nhân lên sử dụng huyết thanh của bệnh nhân, đây được coi là an toàn nhất và ít độc nhất trong số tất cả các loại điều trị ung thư. 

 

 

 

Hóa trị liều thấp đã nổi lên như một chiến lược mới để kiểm soát Ung thư. Hóa trị là liệu pháp kinh điển để tiêu diệt và kiểm soát tế bào ung thư. Bằng việc giảm liều lượng thuốc so với phác đồ tiêu chuẩn nhưng vẫn đảm bảo việc đạt được kết quả điều trị mong muốn tương tự như quy ước hóa trị liệu liều thông thường trong việc quản lí các khối u ác tính. Hơn nữa, phác đồ liều thấp có những lợi thế tích cực khi độc tính thấp hơn với ít tác dụng phụ hơn. Tùy vào thể trạng bệnh và tình trạng bệnh nhân, bác sĩ sẽ quyết định có hay không cần thiết sử dụng hóa trị liều nhẹ trong điều trị miễn dịch tích hợp. 

Nhiệt trị là liệu pháp tăng thân nhiệt để loại trừ các tế bào ung thư, là một phương pháp điều trị không xâm lấn dựa trên cơ chế đặc biệt của tế bào ung thư - dễ bị tổn thương bởi nhiệt độ cao.

Liệu pháp Nhiệt trị kết hợp với Liệu pháp Miễn dịch hoặc hóa trị liều nhẹ được triển khai phổ biến để cung cấp hiệu quả điều trị cao hơn bằng cách kết hợp các ưu điểm của từng liệu pháp, giúp cải thiện các kết quả điều trị so với sử dụng riêng lẻ từng liệu pháp.

Liệu pháp này có thể được áp dụng cho tất cả các bệnh ung thư nói chung. Nhưng kết quả đặc biệt tối ưu hơn khi áp dụng cho ung thư tế bào thận (thận), u ác tính (da), khối u tụy tiến triển, u lympho, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư thực quản và một số loại bạch cầu (bệnh ung thư máu). Bệnh nhân bị bệnh tiến triển xa với di căn trong phổi, gan và xương cũng đã được điều trị bằng AIET cực kỳ hiệu quả. 

***Một số câu hỏi liên quan:

* Cách thức nào để sử dụng như một liệu trình tích hợp toàn diện?

=> Sự kết hợp của NK và DCs sẽ tận dụng ưu thế của cơ chế miễn dịch tự thân trong tim và tiêu diệt triệt để các tế bào ung thư. 

Và chất lượng của tế bào miễn dịch nuôi cấy cùng với lộ trình đầy đủ (hiện chỉ thực hiện) được tại Nhật Bản mới đảm bảo được khả năng điều trị tối ưu cho bệnh nhân đang bị ung thư.

* Chúng ta cần thực hiện bao nhiêu lần?

=> Thông thường bệnh nhân sẽ phải thực hiện từ 1 đến 4 lần tùy vào tình trạng bệnh, loại ung thư và khả năng đáp ứng.

* Chi phí dự kiến như thế nào?

=> Tùy vào tình trạng bệnh mà chi phí khác nhau.

Thông thường chi phí trong khoảng 400 - 600 triệu.

* Liệu pháp này có thật sự hiệu quả?

Đây là hiệu quả trong đánh giá điều trị bằng Liệu pháp AIET được ghi nhận lại của những bệnh nhân ung thư giai đoạn IV di căn ở nhiều cơ quan nội tạng khác nhau với hiệu suất thành công cao hơn cả lựa chọn hóa-xạ trị thông thường:

- 27% bệnh nhân mà ung thư không tiến triển.

- 23% bệnh nhân với những tiến triển khả quan trong việc làm nhỏ kích thước của khối u.

- 2% bệnh nhân có khối u biến mất hoàn toàn.

=> Điều này đồng nghĩa với việc nếu bệnh nhân được điều trị sớm hoặc dùng AIET như một loại Vaccine ngừa ung thư thì hiệu quả sẽ còn cao hơn rất nhiều.