Liệu Pháp Miễn Dịch Ung Thư mới nhất tại Nhật thế hệ V

Diệt khối u, Ngăn di căn, Ngừa tái phát

Hiệu quả mọi giai đoạn, Đặc hiệu giai đoạn muộn.

Liệu Pháp Miễn Dịch Ung Thư được ra đời dựa trên nguyên tắc ức chế hình thành của khối u, hoạt động bằng việc lấy Tế Bào Miễn Dịch Ung Thư từ chính cơ thể người bệnh vốn đang suy yếu hoặc không đủ về số lượng để nuôi cấy, nhân bản và huấn luyện để kích hoạt khả năng tiêu diệt Tế Bào Ung Thư, sau đó sẽ truyền ngược lại cơ thể.

Đây là một trong những nghiên cứu tiên tiến bậc nhất trong cuộc chiến Điều Trị Ung Thư. Phương pháp này rất an toàn và không gây ra các tác dụng phụ, và khi kết hợp với các phương pháp chính thống một cách phù hợp tùy vào từng bệnh nhân. Từng loại Ung Thư hay từng chế độ sinh hoạt của Hóa Trị, Xạ Trị sẽ giúp mang đến hiệu quả tối ưu, đồng thời làm giảm tác dụng phụ của Hóa-Xạ Trị.

Như là Tế Bào Miễn Dịch của bệnh nhân nhân trong truyền máu, liệu pháp hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào có chức năng bình thường, an toàn tuyệt đối. Kể từ khi ra đời, nhiều viện nghiên cứu về liệu pháp này gia tăng, và nhiều bệnh nhân Ung Thư cũng lựa chọn những giải pháp ít gây hại nhất. Nhiều thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu được công bố từ các viện khoa học trên toàn thế giới.

Sự phát triển của liệu pháp mới mẻ này như nền tảng cơ bản không chỉ trong Điều Trị Ung Thư mà còn điều trị HIV bởi vì cả hai để dựa vào việc thúc đẩy cơ chế miễn dịch gián tiếp. Một phương pháp được áp dụng gần đây trong điều trị ung thư chuyên biệt là sử dụng Tế Bào Bạch Huyết Tự Thân, Tế Bào NK và Tế Bào Denritic, những Tế Bào Miễn Dịch chính đóng vai trò quan trọng trong tiêu diệt Tế Bào Ung Thư.

Có 2 con đường chủ yếu để tiêu diệt Tế Bào Ung Thư bằng Hệ Miễn Dịch Tự Thân của con người:

Một là hệ thống miễn dịch tự nhiên được dẫn dắt bằng Tế Bào NK. Tế Bào NK có thể tiêu diệt trực tiếp Tế Bào Ung Thư vàTế Bào Nhiễm Vi Rút khi mà Tế Bào NK nhận dạng được các cơ chế kích hoạt NK trên bề mặt của các tế bào này.

Mặt khác, Hệ Thống Miễn Dịch Tự Nhiên được dẫn dắt bằng Tế Bào Lympho T (CTL thông qua Tế Bào Đuôi Gai (DC)). DC mang các kháng nguyên chống Ung Thư từ các tế bào Ung Thư đã chết và thể hiện thông tin từ một chuỗi các Acid Amin trong phân đoạn Protein trên các kháng nguyên chống Ung Thư sang Tế Bào Tiền Đề CTL và từ Tế Bào Tiền Đề CTL sang CTL, là những tế bào có khả năng tiêu diệt và chống lại Tế Bào Ung Thư cao.

Tế Bào :ympho là tuyến phòng thủ đầu tiên của Hệ Miễn Dịch trong cơ thể giúp chống lại các tế bào ung thư, cụ thể là các tế bào NK và CTL. Chúng rất hiệu quả vì chúng gây ra sự phá hủy trực tiếp các Tế Bào Ung Thư và không cần kích hoạt bằng Kháng Thể.

Thông thường chỉ có 5-10% Tế Bào Bạch Cầu trong cơ thể của chúng ta là các Tế Bào Sát Thủ Tự Nhiên. Với Liệu Pháp Miễn Dịch Ung Thư, chúng tôi kích hoạt Tế Bào Lympho tiêu diệt Ung Thư và nhân chúng lên. Các Tế Bào NK được nhân lên thành nhiều lớp bảo vệ, do đó, một khi được truyền vào cả Tế Bào T. lẫn Tế Bào NK sẽ kết hợp tiêu diệt các Tế Bào Ung Thư.

              

                                                                                                    Các bước thực hiện 

 

Liệu pháp Miễn dịch Ung Thư có thể sử dụng cho tất cả các loại ung thư?

Kết quả quan trọng được báo cáo trong gần 20.000 bệnh nhân bao gồm: Ung Thư Thận, Ung Thư Da, Ung Thư Tuyến Tụy, Ung Thư Máu, Ung Thư Bạch Huyết, Ung Thư Vú, Ung Thư Phổi, Ung Thư Buồng Trứng, Ung Thư Gan, Ung Thư Ruột Già, Ung Thư Thực Quản và các loại U Não. Thậm chí, ghi nhận ấn tượng trong giai đoạn cuối của những bệnh nhân Ung Thư đã bị di căn xa đến Phổi, Gan và Xương đã được áp dụng thành công để điều trị.

Hiệu quả - Kết quả đáng hi vọng.

Đây là hiệu quả trong đánh giá điều trị được ghi nhân lại của những bệnh nhân Ung Thư giai đoạn IV di căn ở nhiều cơ quan nội tạng khác nhau với hiệu suất thành công cao hơn cả lựa chọn Hóa-Xạ Trị thông thường:

- 27% bệnh nhân mà Ung Thư không tiến triển.

- 23% bệnh nhân với những tiến triển khả quan trong việc làm nhỏ kích thước của khối u.

- 2% bệnh nhân có khối u biến mất hoàn toàn.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bệnh nhân được điều trị sớm hoặc dùng Liệu Pháp Miễn Dịch Ung Thư như một loại Vaccine Ngừa Ung Thư thì hiệu quả sẽ còn cao hơn.

Tác dụng của liệu pháp có thể khác nhau tuỳ trên cơ địa của mỗi bệnh nhân.