Awesome Image

Các bệnh viện tại Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bệnh nhân Việt đang có nhu cầu Thăm Khám và Điều Trị Ung Thư. Nhưng để có được nhiều thông tin về y tế chính thống cũng như đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại đất nước này là điều không hề dễ dàng. Vì thế, bài viết này sẽ phần nào giải đáp được một phần thắc mắc cho phần lớn bệnh nhân đang có nhu cầu Hỗ Trợ Khám và Điều Trị Ung Thư tại Mỹ.

Awesome Image

Hệ miễn dịch là cơ quan bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng và ung thư. Nó được tạo thành từ hàng tỷ tế bào được chia thành nhiều loại khác nhau. Lymphocytes, một phân nhóm của bạch cầu, bao gồm một phần chính của hệ thống miễn dịch. Có ba loại tế bào lympho B lymphocytes (tế bào B) làm kháng thể để chống nhiễm trùng. T lymphocytes (tế bào T) có một số chức năng, bao gồm giúp các tế bào lympho B để làm cho kháng thể để chống nhiễm trùng, và trực tiếp giết chết các tế bào bị nhiễm trong cơ thể. Các tế bào giết người tự nhiên cũng tấn công các tế bào bị nhiễm và loại bỏ virus.

Awesome Image

Bằng cách sử dụng công nghệ nuôi cấy cao cấp đã được công nhận ở cả Nhật Bản và nước ngoài, Đối tác BIJ của MANAM đã cung cấp hơn 80.000 sản phẩm tế bào đã qua xử lý , được sử dụng bởi hơn 60 tổ chức y tế trên toàn nước Nhật tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Awesome Image

Một số thử nghiệm đầu tiên để kiểm tra xem các tế bào gốc được lập trình lại có thể chữa các cơ quan bị bệnh hay không đã bắt đầu báo cáo kết quả khả quan. Các nhóm nghiên cứu đều có trụ sở tại Nhật Bản, họ cung cấp những gợi ý ban đầu rằng công nghệ được dự đoán nóng hổi này hoạt động.

Awesome Image

N2 Clinic là nơi đáng tin cậy duy nhất tại Nhật bản không dính vào các sự cố hay lừa đảo y khoa bị vạch trần những năm qua dù đã hoạt động từ những ngày đầu bình minh của Nhật bản ứng dụng y học tái tạo.

Awesome Image

Khác với các Clinic nhỏ hay các liệu pháp trôi nổi mượn danh tại trong nước hay Nhật bản, bệnh nhân đến khám hay điều trị tại viện BIJ thông qua văn phòng đại diện chính thức MANAM sẽ được điều trị theo căn cứ khoa học và các xét nghiệm rõ ràng.

Awesome Image

Thậm chí sau ba năm, Andrew Parker và chuyên khoa Ung thư của Đại học Y khoa Chicago, Giáo sư Bishop vẫn kinh ngạc trước sự thay đổi đáng kể mà họ đã chứng kiến nhờ liệu pháp Miễn Dịch CAR-T mới.

Awesome Image

Thông báo lịch làm việc mới của MANAM Sài Gòn trong thời gian từ 23/08 - 06/09

Awesome Image

Mới: Liệu Pháp Quang Miễn Dịch là phương pháp sử dụng Tia Laser cận hồng ngoại để tiêu diệt các Tế Bào Ung Thư cụ thể, sau khi dùng Thuốc để liên kết, được xem là trụ cột Thứ 5 trong điều trị Ung Thư với những kết quả vượt xa kì vọng cho nhiều loại Ung Thư. Chính thức ứng dụng có hạn chế chỉ riêng tại Nhật Bản từ 2021.

Awesome Image

Liệu Pháp Miễn Dịch Tự Thân được xem là một bước ngoặt, đánh dấu hành trình đánh bại Ung Thư của Y Học Hiện Đại. Vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại, giúp phương án này được triển khai tại nhiều nơi với hình thức chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế mang yếu tố quyết định đến kết quả và chất lượng khi không điều trị trực tiếp tại Nhật Bản.

Awesome Image

Bạn nghĩ mình có đang sử dụng liệu pháp miễn dịch thế hệ tân tiến nhất??? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Awesome Image

Hiệu quả của liệu pháp miễn dịch thuốc không thật sự cao như bệnh nhân tưởng, chỉ là cứu cánh. Dùng cho Ung thư gì và đáp ứng nó như thế nào? Kết quả chưa cao – Tác dụng phụ nhiều –Không đáp ứng, tử vong nhanh hơn!

Awesome Image

MAF là dạng uống của GcMAF, biệt phẩm được chiết xuất từ sữa non, được người Nhật Bản tin chọn sử dụng. Gc-MAF thế hệ thứ hai và ba được sản xuất bằng quy trình mới được cấp bằng sáng chế được phát triển tại Nhật Bản bởi Saisei Mirai là một trong những phương pháp phòng và chữa Ung thu được công nhận chính thống.

Awesome Image

Đây là liệu pháp tế bào miễn dịch trong điều trị ung thư được phía Nhật Bản chuyển giao cho hai cơ sở y tế lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn nhiều rào cản để đưa vào điều trị phổ biến và hiệu quả.

Awesome Image

Các loại thuốc mới giải phóng hệ thống miễn dịch đối với bệnh ung thư có thể gây tác dụng ngược, thúc đẩy sự phát triển của khối u

Awesome Image

Liệu Pháp Miễn Dịch chữa ung thư đạt Nobel Y học.

Awesome Image

Sự thật về phương pháp chữa ung thư tốn tiền tỷ, được quảng cáo ức chế 80% tế bào ung thư. Được quảng cáo là liệu pháp chữa ung thư tiên tiến đến từ Nhật Bản, vaccine tự thân từ mô ung thư chữa ung thư đang được quảng cáo thái quá.

Awesome Image

Có một số loại Liệu Pháp Miễn Dịch, bao gồm: Kháng thể đơn dòng, Các liệu pháp miễn dịch không đặc hiệu,Điều trị virus oncolytic, Liệu pháp tế bào T, Vaccine ung thư

Awesome Image

Liệu Pháp Miễn Dịch, còn được gọi là liệu pháp sinh học, là một loại điều trị ung thư giúp tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể chống ung thư. Nó sử dụng các chất do cơ thể tạo ra hoặc trong phòng thí nghiệm để cải thiện hoặc phục hồi chức năng của hệ miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch có thể hoạt động bằng cách: Ngừng hoặc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, ngăn chặn ung thư lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn trong việc tiêu diệt tế bào ung thư

Awesome Image

Sự thật vaccine chữa được ung thư giai đoạn cuối giá 350 triệu đang được quảng bá rầm rộ tại Việt Nam bởi một bệnh viện tư và nhiều cơ sở y tế ăn theo.