Chỉ riêng tại viện BIJ và Nhật Bản, làm được Kiểm tra miễn dịch Ung thư

 

Chỉ riêng tại viện BIJ và tại Nhật Bản, làm được Kiểm tra miễn dịch Ung thư.
Khác với các Clinic nhỏ hay các liệu pháp trôi nổi mượn danh tại trong nước hay Nhật bản, bệnh nhân đến khám hay điều trị tại viện BIJ thông qua văn phòng đại diện chính thức MANAM sẽ được điều trị theo căn cứ khoa học và các xét nghiệm rõ ràng.
Các xét nghiệm này có thể dùng để tham khảo cho người khỏe mạnh hoặc dùng làm căn cứ điều trị cho bệnh nhân Ung thư, để mọi thứ trong y học phải dựa trên khoa học bằng chứng chứ không phải lý thuyết suông.

 

( Bản ví dụ tham khảo)


Kiểm tra miễn dịch
Miễn dịch là một chức năng bảo vệ của cơ thể con người. Nhiều loại và số lượng tế bào miễn dịch đi theo dòng máu và bảo vệ tất cả các mô trong cơ thể khỏi các mối đe dọa khác nhau.
Việc bảo vệ chống lại vi khuẩn và vi rút bên ngoài cũng là do chức năng của miễn dịch. Không chỉ vậy, chức năng quan trọng của các tế bào miễn dịch này là loại bỏ các tế bào ung thư chắc chắn xuất hiện trong cơ thể do lỗi di truyền và các tế bào nhiễm virus đã trở nên bất thường bằng cách tiêm gen ngoại lai.
Nói cách khác, chức năng của các tế bào miễn dịch là chìa khóa để duy trì trạng thái ít bị mắc các bệnh truyền nhiễm và ung thư, và bằng cách mở rộng, ngăn ngừa các bệnh khác nhau và duy trì sự trẻ trung.
Trong xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm máu đo tỷ lệ và số lượng tế bào miễn dịch cho từng loại với các giá trị số cụ thể. Nó cũng đo khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của tế bào lympho trong máu và đo hoạt động tổn thương tế bào ung thư (hoạt động NK). Bằng cách phân tích các phép đo này, tình trạng miễn dịch được phân tích và đánh giá khả năng miễn dịch.Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

- Chi nhánh Đà Nẵng: 74 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...