Công nghệ nuôi cấy tế bào được công nhận tại Nhật và quốc tế đã được cải tiến hơn 18 năm

Lý do khôn ngoan để liên lạc MANAM nếu bệnh nhân và khách hàng cần một nơi thật sự uy tín và giảm bớt các chi phí trung gian thương mại cho các liệu pháp tế bào hàng đầu tại Nhật bản. Các clinic hoặc phòng khám nhỏ lẻ khắp nước Nhật không thể so sánh được so với quy mô và phẩm chất cao của viện BIJ.

Kể từ năm 2004, Phòng thí nghiệm trị liệu sinh học Nhật Bản của BIJ đã hỗ trợ y học tái tạo và liệu pháp tế bào dựa trên bề dày thành tích trong các doanh nghiệp liên quan đến tế bào.

Tận dụng công nghệ nuôi cấy tiên tiến này, BIJ cũng bán bộ dụng cụ nuôi cấy tế bào miễn dịch (bộ dụng cụ mở rộng tế bào BINKIT® NK), và hàng ngàn bộ dụng cụ nuôi cấy đã được sử dụng ở Nhật Bản và nước ngoài (Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, v.v.). Trong đó có chuyển giao một phần công nghệ Liệu pháp miễn dịch tự thân NK và tế bào T tại Vinmec Việt Nam- duy nhất là liệu pháp miễn dịch tế bào được bộ y tế cấp phép triển khai chính thức và chính thống với kết quả được chứng thực qua các đề án thử nghiệm lâm sàng công phu.

Đối tác của MANAM là BIJ cũng đã nhận được bằng sáng chế cho công nghệ nuôi cấy của chúng tôi ở cả Nhật Bản và nước ngoài.
Bằng cách sử dụng công nghệ nuôi cấy cao cấp đã được công nhận ở cả Nhật Bản và nước ngoài, Đối tác BIJ của MANAM đã cung cấp hơn 80.000 sản phẩm tế bào đã qua xử lý , được sử dụng bởi hơn 60 tổ chức y tế trên toàn nước Nhật tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. 


Một trong những cơ sở xử lý nuôi cấy tế bào hàng đầu của Nhật Bản

Giữa hàng chục hàng trăm các cơ sở quảng bá tế bào gốc và tế bào miễn dịch, BIJ- Đối tác ủy quyền MANAM tại Việt Nam ở một đẳng cấp khác biệt và là gốc cung cấp cho hơn 60 cơ sở y tế (phòng khám, bệnh viện, viện...) tính riêng tại Nhật Bản.
Đa số các phòng khám (clinic) sẽ mua lại từ BIJ và không đủ cơ sở để nuôi cấy, nên sẽ đội chi phí và không làm chủ được công nghệ hoàn toàn dẫn đến chất lượng không đảm bảo. Họ chỉ đóng vai trò như trung gian dịch vụ, thu phí cao nhưng được ở khâu giỏi quảng bá và quảng cáo.

Các Phòng thí nghiệm Liệu pháp Sinh học Nhật Bản BIJ cam kết phát triển hợp đồng và sản xuất các sản phẩm tế bào cụ thể dựa trên Đạo luật Đảm bảo An toàn Y học Tái tạo.

Các sản phẩm xử lý tế bào cụ thể phải được chuẩn bị và xử lý trong một cơ sở đặc biệt được gọi là Cơ sở xử lý tế bào (CPF). CPF là một cơ sở chuyên dụng duy trì sự sạch sẽ cần thiết cho việc nuôi cấy tế bào.

Phòng thí nghiệm trị liệu sinh học Nhật Bản đã được phép sản xuất các sản phẩm tế bào cụ thể dựa trên Đạo luật đảm bảo an toàn cho thuốc tái tạo, v.v. tại hai địa điểm, Trụ sở chính Toyosu và Phòng thí nghiệm nghiên cứu Tsukuba.

 

*Toyosu Head Office CPF

(Tháng 9 năm 2015: Số cơ sở: FA-3150009)

 

*Viện nghiên cứu Tsukuba CPF

(Tháng 5 năm 2016: Số cơ sở: FA-3160002, sau cải thiện thành Tháng 9 năm 2020: Số cơ sở: FA-3200003)

 

Các chuyên gia nuôi cấy đã đạt được trình độ chuyên môn hàng đầu tại Nhật Bản nuôi cấy các mô do các tổ chức y tế ủy thác cho chúng tôi dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Cam kết nuôi cấy tế bào gốc
 


Hãy liên hệ với MANAM – Đối Tác Y Tế Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết:

- Fanpage: www.facebook.com/manam.vn

- Văn Phòng Sài Gòn: 235b Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài: 0283 920 77 88

-  Hotline: 08 9988 7790


► LƯU Ý:

Tất cả dịch vụ tư vấn hỗ trợ của MANAM là Hoàn Toàn Miễn Phí. Bệnh nhân chỉ cần thanh toán các chi phí như: phí chuyển phát nhanh, phí dịch hồ sơ bệnh án, phí xét nghiệm,...